วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

3.1 ไขมันและน้ำมัน

ไขมันประกอบด้วย คาร์บอน ไฮโดรเจน และออกซิเจน โมเลกุลของไขมัน ประกอบด้วยกรีเซอรีน 1 โมเลกุล และกรดไขมัน 3 โมเลกุล ซึ่งอาจ อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

3.5 บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร

บรรจุภัณฑ์เข้ามามีบทบาทใน อุตสาหกรรมอาหาร มากขึ้นเรื่อยๆ และมีอัตราการเติบโตควบคู่ไปกับการเติบโตของ อ่านเพิ่มเติม